ประชุมสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ (๗ ตุลาคา ๒๕๖๐)

วันที่๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับ องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดงานประชุมสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน
สำหรับการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ผู้นำนักศึกษาของแต่ละมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้มีการหารือเกี่ยวกับการทำกิจกรรมของนักศึกษาให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน พร้อมมีการเสนอโครงการหรือกิจกรรมต่าง ๆ ของนักศึกษา ประกอบด้วย กิจกรรมรวมพลังจิตอาสา เครือข่ายสี่ภาค หัวใจพอเพียง, โครงการสัมมนาสมาพันธ์นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, โครงการค่ายราชภัฏ (อีสาน) อาสาพัฒนาท้องถิ่นครั้งที่ ๑๘, จัดการประชุมสัมมนาการประกันคุณภาพเพื่อการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และแผนการจัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อให้ประธานพิจารณาอีกด้วย