ร้อยรัก รวมใจ…สานสายใย มุทิตา

วันที่ 27 กันยายน 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จัดงาน “ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุทิตา” แด่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ที่เกษียณอายุราชการในปี 2560 ซึ่งประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ธงชัย วงศ์เสนา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์คนึง สายแก้ว, อาจารย์เรืองฤทธิ์ จันทคล้าย, อาจารย์กรรณิกา มีมาก, อาจารย์วิภา พนมเสริฐ และนายนิพนธ์ มิถุนดี โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานกล่าวแสดงมุทิตาจิตและมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ

ในการนี้ มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมงานและร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก