ม.รภ.สร. มอบเจลแอลกอฮอล์สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ รพ.ปราสาท

วันนี้ (16 เมษายน 2563) เวลา 14.30 น. อาจารย์จักราวุธ สิทธิพรมมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย นายชยพล แสงใส รองผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และอาจารย์ดวงตา โนวาเชค คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นตัวแทนในการมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือขนาด 1 ลิตร จำนวน 50 ขวด ผลิตโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ให้แก่โรงพยาบาลปราสาทเพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ ซึ่งโรงพยาบาลปราสาทเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลที่เคยรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในเขตพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ โดยมีนายแพทย์สมภพ สารวนางกูร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปราสาท เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลปราสาท อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์