วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ อาคารมหิธราบรรณาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ อาจารย์จักราวุธ สิทธิพรมมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมการพัฒนาบุคลากร สังกัดกองกลางแบบมืออาชีพ พร้อมบรรยายพิเศษเกี่ยวกับการพัฒนาตนเองอย่างมีเป้าหมายให้แก่บุคลากรสังกัดกองกลาง สำนักงานอธิการบดี

ในการนี้ผู้เข้าร่วมโครงการได้นำข้อมูลเกี่ยวกับภาระงานของตนมาแลกเปลี่ยนกับผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อให้ผู้บริหารได้รับทราบถึงขั้นตอนการทำงาน ปัญหาอุปสรรค และแนวทางแก้ไขของแต่ละส่วนงาน จากนั้นวิทยากรได้แนะนำการเขียนภาระงานที่สอดคล้องกับมาตรฐานตำแหน่งให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ

สำหรับโครงการฝึกอบรมการพัฒนาบุคลากร สังกัดกองกลางแบบมืออาชีพ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 พฤษภาคม 2562 โดยจะมีการเดินทางเพื่อศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ วิทยาเขตสระแก้ว และมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จ.จันทบุรี ตามลำดับ

————————————
งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์