“ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุฑิตา ” ค่ำคืนที่ผ่านมา (26 ก.ย.2562)

ค่ำคืนที่ผ่านมา (26 ก.ย.2562)
– เวลา 17.30 น. ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ =งานเกษียณอายุราชการของคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ สำหรับปี 2562 มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 10 คน แบ่งออกเป็นสายอาจารย์ จำนวน 7 คน สายสนับสนุน จำนวน 3 คน
**สายอาจารย์ได้แก่**
1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ศรีเมืองธน
2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พนิต ศรีประดิษฐ์
3) อาจารย์ ดร.เดชกุล มัทวานุกูล
4) ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรพรรณ ธรรมมา
5) อาจารย์สมยศ พรมงาม
6) อาจารย์สำเริง วันทอง