กิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง (09/08/2019 )

วันที่ 9 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โดยในเวลา 08.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมประกอบพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณรจำนวน 88 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล
เวลา 09.45 น. อธิการบดี พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มทอง – พานพุ่มเงิน) เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในการนี้อธิการบดีได้เปิดกรวยกระทงดอกไม้ จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ลงนามในสมุดถวายพระพรชัยมงคล กล่าวอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ จากนั้นนำผู้ร่วมพิธีกล่าวถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ร่วมร้องเพลงสดุดีพระแม่ไทย และนำกล่าว “ทรงพระเจริญ” 3 ครั้ง ตามลำดั