ปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติชั้นปีที่ 1 “อินทนิลช่อที่ 46” (22/06/2019)

วันที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยกองพัฒนานักศึกษา และองค์การนักศึกษาภาคปกติ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2562 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการศึกษา การปฏิบัติตนที่ถูกต้องเหมาะสม และการมีทัศนคติที่ดีต่อมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ที่เข้าร่วมปฐมนิเทศในครั้งนี้กว่า 1,600 คน ในการนี้คณบดีและตัวแทนจาก 6 คณะได้พูดคุยพร้อมให้แนวคิดเกี่ยวกับการศึกษาและการปฏิบัติตนในรั้วมหาวิทยาลัย ขณะที่สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการจองรายวิชา ปฏิทินวิชาการ และขั้นตอนการใช้ระบบสารสนเทศ ตามลำดับ สำหรับโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2562 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์