ประชุมเตรียมความพร้อม การตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการยุทธมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น3 อาคาร31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประธานการประชุม “การตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการยุทธมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น” ร่วมกับคณะกรรมดำเนินงาน ทั้งนี้เพื่อเตรียมการรับการตรวจเยี่ยมจากพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เพื่อติดตามผลการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ในวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมช้างเผือก อาคารครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และพื้นที่โรงเรียนบ้านจรูกแขวะ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ …. งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์