ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันวิสาขบูชา ณ วัดบูรพาราม พระอารามหลวง

โครงการจัดงานสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชา
ณ วัดบูรพาราม พระอารามหลวงเฉลิมพระเกียรติ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์
วันที่ ๑๘ พฤศภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๖.๓๐ น.อาจารย์จักราวุธ สิทธิพรมมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมอาจารย์รัชดา ธนูศิลป์ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม และบุคลากร และหัวหน้าส่วนราชการ พ่อค้า ประชาชน ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในเทศกาลวันวิสาขบูชาโดยมีนายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็ประธานพิธี