ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต

14/05/2562 เวลา 08.00-16.30 น.โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู รายวิชาสังเกตการสอน
โครงการฯนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาครูสร้างความเข้าใจ รู้และทราบถึงการปฎิบัติตนในสถานศึกษา ซึ่งนักศึกษาต้องเรียนรู้ สังเกตสภาพทั่วไปของโรงเรียน บทบาทหน้าที่ครูและมีส่วนร่วม ในการปฏิบัติงานของโรงเรียน ตลอดจนการสร้างสัมพันธภาพที่ดีต่อบุคลากรที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโรงเรียน
การจัดโครงการในครั้งนี้มีนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิตชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 850 คน
ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์