ประชุมบุคลากร สายวิชาการ 19/6/2561

วันที่ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมทัณฑวาล์ธิเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 31 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ บุคลากรสายสนับสนุนจากคณะ สำนัก และสถาบัน ร่วมรับฟังนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จากผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และคณะผู้บริหาร ในหลายประเด็น อาทิ การเปิดอาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพช้างเป็นรูปแบบโรงแรมอย่างเต็มตัว เพื่อให้บริการแก่ข้าราชการและบุคคลภายนอก, แนวทางการก่อสร้างอาคารเพื่อให้บุคลากรภายในเช่าอยู่อาศัย, การของบประมาณก่อสร้างศูนย์กีฬาของมหาวิทยาลัย, รายงานความคืบหน้าผลการสอบวินัย, กิจกรรมเกี่ยวกับนักศึกษา และการพัฒนาตนเองเพื่อความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่ เป็นต้น

สำหรับสายวิชาการ จะมีการประชุมในวันพรุ่งนี้ (19 มิ.ย.) เวลาและสถานที่เดียวกัน