เวลา ๐๙.๓๐ น. พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ , รศ.ดร.กำจร ตติยกวี ปลัดกระทรวง ศธ. และคณะ พร้อมด้วย ประธานและกรรมการ คณะบุคคลผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัย ในการประชุมบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อรับมอบนโยบายทางการบริหารและการปฏิรูปการศึกษาระดับอุดมศึกษา