เข้ามอบถ้วยรางวัลชนะเลิศบาสเกตบอลชาย 24 /07/2562

วันนี้ (24/07/2562) เวลา 14.00 น. อาจารย์จักราวุธ สิทธิพรมมา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย นางภัทรวรรธน์ ลีลาพัฒนาชัยกุล รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และนางสาวนลินี พฤฒิพันธ์พิศุทธ์ ผู้จัดการทีมบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประเภท ทีมชาย เข้ามอบถ้วยรางวัลชนะเลิศที่ 1 กับผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และรับเกียรติบัตร ในการนี้ท่านอธิการยังได้กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยอีกด้วย สำหรับทีมบาสเกตบอลได้เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขัน “THAILAND BASKETBALL Honda TBL Youth U League 2019” ปีที่ ๓ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักกีฬาบาสเกตบอลของท้องถิ่นพัฒนาความสามารถ และต่อยอดการเป็นนักกีฬาบาสเกต บอลอาชีพ ซึ่งได้กำหนดจัดการแข่งขันเพื่อคัดเลือกตัวแทนในโซน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ในระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬาบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ และทีมบาสเกตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประเภท ทีมชาย ได้ เข้ารอบชิงชนะเลิศ ผลการแข่งขัน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ แต้ม ๖๐ ชนะ ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ แต้ม ๕๕ คว้าแชมป์การแข่งขันรายการบาสเกตบอลอาชีพลีกประเทศไทย ในรอบคัดเลือกตัวแทนภาคตะวันออกฉียงเหนือตอนล่าง เป็นสมัยที่ ๓ พร้อมงบประมาณสนับสนุนทีม เป็นจำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท และเงินรางวัลตำแหน่งชนะเลิศพร้อมถ้วยรางวัล เป็นจำนวน ๒๐,๐๐๐ บาท รวมเป็นเงิน ๓๐,๐๐๐ บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) และเป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศต่อไป
ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์