รายงานตัวรอบ Portfolio ปีการศึกษา 2562 (15 ก.พ.2562)

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการรายงานตัวผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและยืนยันสิทธิ์เพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ รอบแฟ้มสะสมผลงาน (Portfolio) ปีการศึกษา 2562 ซึ่งในรอบดังกล่าวมีรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาต่อเข้าทำการรายงานตัว